Hotline

Tin tức

Nơi đầu tư an cư lạc nghiệp vững bền và thịnh vượng tại Raemian Galaxy

Ngày đăng 08/10/2017

Raemian Galaxy là dự án hấp dẫn, hiện thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng, dự án được quy hoạch ngay trên mặt tiền đường Lương Định Của – Cung đường đang được mở rộng 30m và đặc biệt là kết nối với gần hết những trục đường chính của quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Đồng nằm liền kề với trung tâm quận 2, khu đô thị Thủ Thiêm và sở hữu 3 mặt giáp sông. Chính vì vậy, giá trị gia tắng bất động sản và tiềm năng khai thắc lâu dài của dự án Raemian city quận 2 là cực kỳ tuyệt vời và đây chính là điều mà những nhà đầu tư mong mỏi, có thể cho rằng đây là dự án vô cùng tiềm năng để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư tương lai tại căn hộ Raemian Galaxy.

vi tri Raemian Galaxy

Với vị thế thuận lợi nên từ dự án quý khách dễ dàng di chuyển đến những khu vực khác như: Cách siêu thị Metro An Phú chỉ còn 5 phút đi xe máy. Di chuyển vào trung tâm Quận 1 chỉ mất 10 phút Khu vui chơi mới tại khu đô thị Sala cũng chỉ cách dự án có 7 phút Di chuyển về Quận Bình Thạnh cũng mất 10 phút qua cầu Thủ Thiêm. Chính vì vậy, những cư dân tương lai của Raemian quận 2 sẽ không còn lo lắng về vấn đề di chuyển của mình nữa, chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

tong quan du an Raemian Galaxy

Dự án Raemian Galaxy nằm trong khu đô thị An Phú và An Khánh, được chia thành 5 khu chính. Trong đó:

– Khu A, B, C, D: Gồm khu nhà ở và các công trình công cộng tiện ích.
– Khu E: Trung tâm dịch vụ công cộng nằm giữa khu đô thị, với các tiện ích đắt giá gồm siêu thị, khách sạn, trung tâm thương mại cao cấp…)

 

Nguồn: http://canhoraemiangalaxy.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN RAEMIAN GALAXY
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC