Hotline

Tin tức

Những ưu thế vượt trội tại dự án Raemian Galaxy

Ngày đăng 25/11/2017

Raemian Galaxy là dự án vô cùng sáng giá khi sở hữu một vị thế vô cùng tiềm năng, rất đắc địa tọa lạc 3 mặt tiền đường: Lương Định Của, Nguyễn Hoàng, Trần Lựu và các đường nội bộ tại phường Bình An, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí dự án Raemian Galaxy ngay trung tâm hành chính mới của Quận 2, với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và tầm nhìn ra toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là view về trung tâm thành phố Quận 1. Không gian trong lành thoáng mát, giao thông kết nối thuận tiện đến mọi khu vực và cả trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, có thể nói đây là dự án vô cùng tiềm năng cũng như sở hữu cơ hội đầu tư sinh lợi không nhỏ trong tương lai khi quý khách quyết định đầu tư tương lai tại can ho Raemian Galaxy.

tong quan Raemian Galaxy

Vị trí dự án Raemian Galaxy ngay trung tâm hành chính mới của Quận 2, với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và tầm nhìn ra toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là view về trung tâm thành phố Quận 1. Không gian trong lành thoáng mát, giao thông kết nối thuận tiện đến mọi khu vực và cả trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Giao thông thuận tiện từ vị trí dự án Raemian Galaxy:
- Chỉ 5 phút đến Siêu thị Mega Market An Phú, Parkson Cantavil Premier.
- Chỉ 7 phút đến Vincom Thảo Điền và cầu Sài Gòn.
- Chỉ 10 phút đến trạm Metro đi qua khu đô thị mới Thủ Thiêm.
- Chỉ 20 phút đến Trung Tâm Quận 1.
- Chỉ 30 phút đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

tien ich Raemian Galaxy

Dự án Raemian Galaxy hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi về vị trí, giao thông, phương án thiết kế tiên tiến, hiện đại, tiết kiệm năng lượng với đầy đủ tiện nghi, và được phát triển bởi nhà đầu tư chuyên nghiệp. Căn hộ Raemian Galaxy chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường sống, dịch vụ cao cấp khác biệt và chất lượng xây dựng. Các tổ hợp tiện ích dịch vụ vượt trội tại căn hộ Raemian Galaxy phải kể đến như:
- Trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp.
- Nhà hàng sang trọng.
- Hồ bơi tràn bờ.
- Khách sạn 5 sao.
- Văn phòng hạng A.
- Siêu thị với đầy đủ các mặt hàng thiết yếu.
- Khu vui chơi dành cho trẻ em.
- Phòng tập Gym chuẩn 5 sao, Spa cao cấp.

 

Nguồn: http://canhoraemiangalaxy.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN RAEMIAN GALAXY
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC