Hotline

Tin tức

Những ưu thế hấp dẫn chỉ có tại dự án Raemian Galaxy

Ngày đăng 08/10/2017

Raemian Galaxy được xem là dự án vô cùng tiềm năng, sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa và độc nhất tại Quận 2. Được bao bọc bởi các khu dân cư hiện hữu và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đã hoàn thiện. Tạo ra một giá trị sống mà ít nơi nào trong thành phố có thể sánh bằng. Xung quanh là khu dân cư trí thức cao và hệ thống giao thông vô cùng tiện lợi. Có thể tự hào khi đứng trước người thân và bạn bè chia sẻ về nơi mình sinh sống an cư. Nơi mà tương lai con em bạn sẽ phát triển đầy đủ và vững chắc nhất, quả thật là dự án vô cùng đáng giá để quý khách lựa chọn đầu tư an cư tại can ho Raemian Galaxy.

tong quan Raemian Galaxy

Vì tiếp giáp nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố, lại nằm trong khu vực cơ sở hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc của Khu Đông, nên Raemian City sở hữu liên kết vùng rất thuận lợi:

– 5 phút di chuyển từ Xa Lộ Hà Nội đến Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 3… hoặc ngược về Quận Thủ Đức.
– 10 phút đến Quận 1 bằng đường Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm hoặc đi từ Xa Lộ Hà Nội qua Nguyễn Hữu Cảnh.
– Tuyến tàu điện Metro liền kề, thuận lợi di chuyển đến mọi địa điểm bằng phương tiện giao thông công cộng…

can ho Raemian Galaxy

Ngoài ra, dự án Raemian Galaxy còn nằm ngay bên sông, hưởng trọn mảng xanh từ bán đảo Thanh Đa, An Phú, An Khánh,… Dự án Raemian Galaxy mang đến một cuộc sống trong thành thị vốn tấp nập khói bụi, ngột ngạt. Thử tưởng tượng buổi sáng thức dậy, được hít thở không khí trong lành của đất trời, cây cối – cảm giác như được tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào sẵn sàng cho một ngày mới. Xế chiều được thư giãn yên tĩnh với làn gió nhè nhẹ, mát mẻ từ sông nước và cây xanh, quây quần bên gia đình, chắc hẳn đây sẽ là cuộc sống mà không ít gia đình ao ước.

 

Nguồn: http://canhoraemiangalaxy.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN RAEMIAN GALAXY
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC