Hotline

Tin tức

Những tinh hoa cuộc sống vượt trội hội tụ tại dự án Raemian Galaxy

Ngày đăng 25/11/2017

Raemian Galaxy là dự án hấp dẫn, dự án tọa lạc phía trước đường Lương Đình Của cửa ngõ lưu thông tại trung tâm Quận 2, An Phú An Khánh, giữa 2 cung đường giao nhau giữa Xa Lộ Hà Nội và đại lộ Mai Chí Thọ, vị trí kim cương của Quận 2. Là dự án cao cấp, tuy không quy mô cao cấp sang chảnh như các dự án New City, the Sun Avenue khi nằm phía trước Mai Chí Thọ, thế nhưng Raemian Galaxy cũng có điểm nhấn đặc biệt khác đó là con đường Lương Đình Của đang quy hoạch chiều ngang lên đến 40 m, từ dự án giao kết Xa Lộ Hà Nội cực kì thuận tiện, và kế bên đại lộ Mai Chí Thọ. Có thể nói, khu căn hộ Raemain City không hề thua kém các siêu dự án nổi tiếng hiện tại về mặt kết nối, quả thật là dự án vô cùng lý tưởng để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp lý tưởng tại căn hộ Raemian Galaxy.

vi tri Raemian Galaxy

Theo đó, Raemian Galaxy không chỉ được quy hoạch trên mảnh đất rộng đến 131 ha tại phường An Phú – An Khánh giữa Sài Gòn đang ngày càng chật chội, mà dự án còn rất gần khu trung tâm thành phố bởi kết nối trực tiếp với hàng loạt các hạng mục giao thông trọng điểm. Chỉ riêng những tuyến đường huyết mạch như Lương Định Của, Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, Song Hành… bao quanh Raemian Galaxy thôi là đã đủ để thấy được giá trị thuận lợi về mặt giao thông của dự án. Khu vực này hiện đã tăng giá liên tục, trong tương lai bất động sản tại đây sẽ còn tăng nhanh chóng hơn và không giảm nhiệt. Vì thế khi đầu tư vào Raemian Galaxy, bạn sẽ có cơ hội thu về những giá trị tiện ích cũng như cuộc sống lý tưởng vượt trội và sinh lợi hấp dẫn.

tong quan Raemian Galaxy

Với vị trí đắc địa của Raemian Galaxy City đã mang lại sự tiện ích và dịch vụ, không chỉ thừa hưởng tiện ích khu trung tâm Thủ Thiêm, mà tiện ích của nội khu cũng cực kỳ nổi bật và làm thỏa mãn giá trị đích thực của cư dân tương lai sống tại Raemian Galaxy City , khách hàng được chăm sóc rất chu đáo và tận tình tới từng dịch vụ, từ dịch vụ công cộng đến dịch vụ tại gia chuẩn cao cấp xứng tầm khi sống tại biệt thự Raemian Galaxy City, chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng và thu hút không ít quý khách hàng.

 

Nguồn: http://canhoraemiangalaxy.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN RAEMIAN GALAXY
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC