Hotline

Tin tức

Căn hộ Raemian City nơi bạn tận hưởng cuộc sống thăng hoa

Ngày đăng 05/11/2017

Căn hộ Raemian City tọa lạc vị trí đắc địa ngay tại trung tâm  quận 2. Đây là dự án hiếm hoi rất được yêu thích ngay từ lúc mới bắt đầu ra mắt trên thị trường bất động sản. Quận 2 là quận rất gần với các khu vực khác, nhanh chóng kết nối với các tuyến đường huyết mạch di chuyển đến các tiện ích hiện đại trong khu vực xung quanh. Đặc biệt căn hộ nằm trong khu Đông. Trong tương lai khi Khu Đông ngày càng phát triển theo đúng lộ trình, định hướng được UBND TPHCM và Chính phủ đề ra, thì giá trị bất động sản sẽ còn gia tăng. Vì vậy, nếu bạn mua căn hộ Raemian Galaxy thì sau này mức lợi nhuận thu về là rất lớn.

Căn hộ Raemian City

 Dự án được chủ đầu tư rất quan tâm thiết kế căn hộ. Chủ đầu tư rất thông minh khi tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho những chủ nhân sinh sống tại đây. Căn hộ luôn được bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ nhưng vẫn đảm bảo được không gian rộng rãi cho nhà bếp, phòng khách, phòng tắm, ban công là điểm khác biệt không dễ tìm thấy ở những nơi khác Với thiết kế tối ưu, các căn hộ Raemian. Từ Raemian Quận 2 , mỗi căn hộ đều ngập tràn nắng và gió, từ mọi góc nhìn đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án tạo nên một không gian sống trong lành nhất.

Căn hộ Raemian City

Thanh toán nhanh chóng linh hoạt là những gì chủ đầu tư mong muốn mang đến cho cư dân mong muốn sở hữu dự án. Đặc biệt, dự án còn được hỗ trợ tài chính hấp dẫn từ phía ngân hàng bảo lãnh. Bạn có thể vay được đến 70% tổng giá trị sản phẩm với mức lãi suất thấp và trả lâu dài trong thời gian lên đến 20 năm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN RAEMIAN GALAXY
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC